Tựa như phong cách đặc trưng vốn có của Bar Saigon Saigon, các món ăn tại đây sẽ càng đậm đà hương vị và màu sắc trong tuần lễ “Chili Con Carne” từ 16 đến 22-8.
Chili Con Carne là món ăn mới lần đầu tiên được giới thiệu tại Bar Saigon Saigon, với tên gọi tạm dịch là “tiêu ớt và thịt bằm”. Tùy theo sở thích, thực khách có thể dùng chili con carne với bánh hamburger hoặc bánh tortilass, kèm sốt Bolognese, phô mai Gruyere, hoặc theo kiểu Thái với rau húng quế, nếp dẻo và trứng chiên. Giá từ 198.000 đồng++/đĩa.
Saigon Saigon Bar – Tầng thượng lầu 9 – Khách sạn Caravelle