Từ ngày 15 đến 20-10 tới đây, Sofitel Saigon Plaza và Hiệp hội Escoffier Việt Nam sẽ giới thiệu tuần lễ ẩm thực với sự góp mặt của các nữ siêu đầu bếp tài năng lần đầu tiên tại Sài Gòn.
Sự kiện năm nay sẽ có sự góp mặt của nữ bếp trưởng một sao Michelin Julia Komp (Đức), nữ bếp trưởng một sao Michelin Flora Mikula (Pháp), nữ bếp trưởng một sao Michelin María José San Román (Tây Ban Nha) cùng các nữ bếp trưởng tài năng: Angela Brown (Úc – Anh), Anne-Cecile Degenne (Pháp), Beatriz Gonzalez (Mêxicô – Pháp), Keiko Nagae (Nhật), Kimsan Sok (Campuchia) và Georgiana Viou (Benin).
Điểm nhấn của chương trình là đêm Gala với màn so tài giữa các siêu đầu bếp vào ngày 19-10-2019 tại khán phòng Diamond Hall. Các nữ siêu đầu bếp sẽ được chia thành bốn đội khác nhau và trực tiếp chuẩn bị món chính cho 120 khách tham dự.
Đêm Gala sẽ bao gồm bốn món được chuẩn bị bởi Bếp trưởng Stephane Leforestier và cộng sự cùng với một món chính đến từ các đội thi đấu của các siêu đầu bếp được thực hiện từ nguyên liệu trong hộp đen dành cho đêm tranh tài.
Chương trình đặc biệt của sự kiện là Tiệc trà chiều được tổ chức từ 15g – 18g từ ngày 16 đến 18-10 tại Boudoir Lounge với những chiếc bánh ngọt ngào được sáng tạo bởi nữ bếp trưởng tài năng Keiko Nagae đến từ Nhật Bản.
Sự kiện sẽ kết thúc đúng vào dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 với tiệc trưa Chủ nhật, buffet tối tại Nhà hàng Mezz và tiệc tối tại Nhà hàng L’Olivier.
Thông tin chi tiết và đặt chỗ: (028) 38241555 hoặc email: h2077-fb@sofitel.com