Vừa qua, Sofitel Saigon Plaza đã chính thức bổ nhiệm ông Stéphane Leforestier vào vị trí Bếp trưởng điều hành.
Ở vai trò mới của mình, bếp trưởng Stéphane sẽ quản lý hai nhà hàng ẩm thực là L’Olivier và Mezz – nhà hàng buffet tương tác cũng như Boudoir Lounge và Gourmand Shop, nơi nổi tiếng với các món bánh ngọt truyền thống Pháp.
Bên cạnh đó, bếp trưởng Stéphane cũng chịu trách nhiệm với ẩm thực phòng và dịch vụ tiệc của khách sạn.
Bếp trưởng Stéphane bắt đầu học việc để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp từ khi ông 17 tuổi. Năm 1990, ông bắt đầu với vai trò đầu bếp tại Tirel and Guerin, nhà hàng hai sao Michelin tại Pháp.
Năm 1999, ông tiếp tục sự nghiệp đầu bếp của mình tại Khách sạn Victoria Hotels & Resort, Cần Thơ, Việt Nam. Tiếp sau đó là trên tàu năm sao NCL.
Sau đó, ông tiếp tục chuyến hành trình của mình tại Trung Quốc và Việt Nam, nơi ông làm việc tại các tập đoàn khách sạn nổi tiếng hàng đầu thế giới.
Trong thời gian tới bếp trưởng Stéphane sẽ cùng với đội ngũ của mình ra mắt thực đơn mới cho Nhà hàng L’Olivier và Mezz