Nhà hàng Saigon Café sẽ giới thiệu đêm ẩm thực chủ đề hàu và hải sản tươi sống như: cua và tôm sú ướp lạnh, tôm và bông cải xanh trộn xốt cocktail, rau trộn bạch tuộc và các loại sushi và sashimi hải sản… vào mỗi tối thứ Sáu trong tháng 3, từ 18 đến 22g.
Đặc biệt là các loại hàu tươi nhập từ Pháp và Canada và hàu chất lượng được tuyển chọn từ vịnh Hạ Long dùng kết hợp với giấm hẹ đỏ, nước ướp đậu nành Nhật Bản, tái chanh tươi, wasabi hoặc nước chấm Tabasco. Ngoài ra, thực khách còn có cơ hội thưởng thức các món ngon khác từ hải sản như xúp cua với cognac X.O, tôm hùm nướng phô mai. Đặc biệt, khu vực chế biến riêng theo nhu cầu và khẩu vị của từng khách hàng với các loại cua huỳnh đế, tôm càng tươi, ốc len xào dừa, tôm nướng xiên, mực nướng xiên, cá hồi phi lê và cá chẽm phi lê sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng về một đêm trải nghiệm cùng hàu và hải sản ấn tượng. Giá: 1.050.000 đồng++ gồm vang, trà và cà phê phục vụ không giới hạn.
Liên hệ: (08) 38272828.
Website: http://www.sheraton.com/saigon
(DNSGCT)