The Anam vừa đón ba chuyên gia dày dạn kinh nghiệm gia nhập vào bộ phận ẩm thực của khu nghỉ dưỡng cao cấp trên bán đảo Cam Ranh. Đó là Ye Chang Sheng – bếp trưởng, Wayne Cameron – bếp phó và Vũ Thị Hương Giang – Giám đốc ẩm thực để chuẩn bị khai trương Nhà hàng Sports Bar & Grill trên bãi biển.
Với hai bằng quản lý khách sạn quốc tế và đầu bếp chuyên nghiệp, anh Sheng (đến từ Trung Quốc) bắt đầu sự nghiệp của mình mười năm trước tại Nam Phi, sau đó đảm nhận vị trí bếp trưởng ở một số khách sạn sang trọng đẳng cấp như InterContinental và Hilton ở Nam Phi và quần đảo Seychelles. Trước khi gia nhập The Anam, anh là bếp trưởng của khu nghỉ dưỡng Mia Resort Nha Trang.
Khởi nghiệp từ năm 2001, anh Wayne Cameron có ba năm học việc tại quê hương Nam Phi trước khi làm việc cho các tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng như InterContinental và Hilton tại Nam Phi và quần đảo Seychelles. Trước khi đến với The Anam, anh là bếp phó của khu nghỉ dưỡng Hilton Seychelles Northolme Resort & Spa.
Sau khi tốt nghiệp Đại học Nha Trang theo chuyên ngành chế biến thực phẩm, Hương Giang bắt đầu sự nghiệp của mình năm 2004 với vị trí nữ phục vụ bàn tại khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay. Hơn mười năm qua, chị đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trước khi trở thành chuyên gia quản lý bộ phận Ẩm thực. Chị đã từng làm việc tại Vinpearl Land và Mia Resort Nha Trang trước khi đến với The Anam.
The Anam là thành viên của Worldhotels và được công nhận là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới (World Luxury).