Hình ảnh một Hongkong sôi động đầy sức sống và nội lực đã được Ban Du lịch Hongkong (HKTB) tái hiện ngay giữa lòng TP.HCM trong chuỗi sự kiện In Style – Hongkong, diễn ra từ ngày 20 đến 21-9 vừa qua. Sự kiện quảng bá văn hóa tầm cỡ này được tổ chức thường niên bởi Cục Xúc tiến thương mại Hongkong (HKTDC) với mục đích giới thiệu phong cách sống sôi động cùng sự sáng tạo độc đáo của Hongkong.Trong khuôn khổ sự kiện, HKTB đã mời hai vị khách mời đặc biệt là đầu bếp nổi tiếng Lam Cheong Kee và bartender lừng danh Antonio Lai để mang đến cho các thực khách Việt những trải nghiệm chân thực và sống động nhất về không gian sôi động, náo nhiệt của cuộc sống về đêm tại Hongkong.
Được mệnh danh là “thành phố không ngủ”, Hongkong chỉ thực sự đạt đến độ viên mãn khi màn đêm buông xuống. Với đa dạng các hoạt động vui chơi, giải trí cùng các khu phố ẩm thực truyền thống đan xen với hiện đại, nơi đây có thể làm hài lòng bất cứ vị du khách khó tính nào. Và sẽ thật là thiếu sót khi nhắc tới cuộc sống về đêm ở xứ Cảng thơm mà không kể đến các quán bar. Đó là lý do mà HKTB trang trí quầy triển lãm của mình tại sự kiện như một quầy bar. Trong quầy bar ấy, những nét văn hóa đặc trưng của Hongkong được thể hiện qua món cá viên mềm xốp nổi tiếng của đầu bếp Lam Cheong Kee hay ly Milky Paradise do nghệ nhân Atonio Lai pha chế, lấy cảm hứng từ nền văn hóa trà sữa lừng danh của Hongkong.
Bên cạnh những món ăn đường phố, văn hóa trà của Hongkong cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Nghệ nhân pha chế Atonio Lai đã sáng tạo ra một thức uống hoàn toàn mới với tên gọi Milky Paradise được lấy cảm hứng từ trà sữa vốn khá phổ biến và đang tạo nên cơn sốt tại VN cũng như nhiều nước châu Á.