Khách sạn The Reverie Saigon đang giới thiệu sự kiện ẩm thực đặc biệt với sự góp mặt của đầu bếp sao Michelin danh tiếng Francesco Gasbarro: Đầu bếp Gasbarro sẽ thực hiện và giới thiệu thực đơn tối năm món dùng kèm các loại rượu vang hảo hạng vào tối ngày 16-10 và thực đơn tối sáu món từ ngày 17 đến 20-10 tới đây tại nhà hàng Ý R&J.
Đến từ nhà hàng La Bottega ở Geneva (Thụy Sĩ), vị bếp trưởng Gasbarro mang tới những món ăn Ý với phong cách ẩm thực hiện đại đầy sáng tạo và nghệ thuật. Nhà hàng La Bottega đã được phong sao Michelin chỉ sau năm tháng khai trương vào năm 2015. nhờ vào dấu ấn của bếp trưởng Gasbarro.
Các món ăn sẽ được giới thiệu tại R&J gồm có Uovo (trứng gà hữu cơ hầm, bông cải trắng, nấm truffle), Cappelletti (hoành thánh Ý nhân bồ câu, bơ, xạ hương), Spaghetti (mỳ Ý, trà Lapsang Souchong, bí đỏ, phô mai Pecorino), Ricciola (cá cam vùng Địa Trung Hải, cà rốt hữu cơ, hạnh nhân, gừng), Manzo (thăn bò Mỹ cao cấp, khoai lang Đà Lạt, hành tây) và Nocciola (kem hạt phỉ, chanh dây).
Thực đơn chọn sẵn năm món kèm các loại rượu vang vào ngày 16 -10 có giá 1.988.000++ /khách. Thực đơn sáu món chọn sẵn được phục vụ từ 17 đến 20-10 có giá 1.488.000++/khách hoặc 2.488.000++ / khách kèm các loại rượu vang.