Ông Libor Sečka nhận vị trí giám đốc bộ phận ẩm thực từ ngày 9-8. Ông sẽ phụ trách các hoạt động quản lý liên quan đến ẩm thực tại tám nhà hàng và bar, dịch vụ hội nghị và tiệc ngay tại khách sạn hay ngoài trời, và dịch vụ ăn uống phục vụ ngay tại phòng cho khách lưu trú, nhằm giữ vững hình ảnh Khách sạn Sheraton Sài Gòn là một trong những địa điểm ẩm thực sang trọng bậc nhất tại TP.HCM.
Trước khi đến VN, ông Libor Sečka đã có hơn bốn năm đảm nhận vị trí giám đốc ẩm thực tại Khách sạn Crowne Plaza tại Tô Châu (Trung Quốc). Ngoài ra, ông Libor đã có hơn chín năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ẩm thực cùng nhiều kỹ năng và kiến thức chuyên sâu qua các khóa huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài ngôn ngữ chính tiếng Czech, ông còn thông thạo bốn ngoại ngữ khác là tiếng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, và có hiểu biết cơ bản về tiếng Đức và tiếng Hoa.