Bếp trưởng Lorraine đã gia nhập Sheraton Sài Gòn với hành trang hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các chuỗi nhà hàng nổi tiếng ở châu Âu, châu Á và Trung Đông. Trước khi đến VN, bà từng đảm nhận vị trí bếp trưởng điều hành tại Dubai, Istanbul, Hongkong và Seoul.
Ở vị trí bếp trưởng điều hành, bà Lorraine đảm nhiệm toàn bộ các hoạt động liên quan đến ẩm thực tại tám nhà hàng và bar, dịch vụ ẩm thực tại phòng cùng các dịch vụ ẩm thực hội nghị và sự kiện của Sheraton Sài Gòn. Với kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực ẩm thực cũng như kinh nghiệm dày dặn trong cách điều hành và điều phối các hoạt động ẩm thực, hẳn bà Lorraine sẽ mang lại một luồng gió mới cho các hoạt động ẩm thực tại Sheraton Sài Gòn, làm phong phú thêm thực đơn và hương vị trong từng món ăn một cách hoàn hảo nhất.