Mới đây, khách sạn Renaissance Riverside Saigon đã bổ nhiệm ông Brett Muller với vai trò bếp trưởng điều hành từ tháng 7/2024.
Theo đó, ông Brett Muller sẽ chịu trách nhiệm giám sát và quản lý 4 nhà hàng và quán bar của khách sạn bao gồm nhà hàng Việt Kitchen, nhà hàng Kabin, Rbar và Liquid Sky Bar tại tầng 21 của khách sạn.
Sinh ra và lớn lên tại Brisbane, Úc, ông Brett khởi nghiệp với ngành ẩm thực từ vị trí phụ bếp bánh ngọt tại khách sạn Sheraton Brisbane Hotels & Towers. Từ đây, hành trình của ông tiếp tục mở rộng đến nhiều đất nước và các nền văn hóa mới đa dạng. Ông đã có cơ hội khám phá và làm giàu cho kho tàng kinh nghiệm ẩm thực của mình tại Philippines, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mã Lai và Việt Nam.
Nổi tiếng với biệt danh “Y Sỹ Bánh Ngọt” (Dessert Doctor), ông Brett đã tạo dấu ấn trong ngành bánh ngọt bằng cách tạo nên những “kí ức ngọt ngào” cho thực khách trong suốt sự nghiệp đầy cảm hứng của mình.
Trên con đường phát triển sự nghiệp từ Bếp trưởng Bếp bánh đến Bếp trưởng Điều hành, Chef Brett đã khẳng định tài năng ẩm thực của mình khi phụ trách các bữa tiệc cho những nghệ sỹ nổi tiếng thế giới như Chris Hemsworth, Katy Perry, Metallica; Hoàng Gia Đan Mạch và Hoàng Gia Mã Lai, Thủ Tướng Úc, Tổng thống Mỹ Barack Obama. Chef Brett đã vinh dự cùng nấu ăn với một trong các vị đầu bếp tài danh hàng đầu thế giới, ông Gordon Ramsay.
Với hơn 25 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh nhà hàng – khách sạn, bếp trưởng Brett được kỳ vọng sẽ dẫn dẵn đội ngũ bếp của khách sạn Renaissance Riverside Saigon đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho thực khách.