Lần đầu tiên bếp trưởng nổi tiếng được phong 2 sao Michelin – Bruno Oger sẽ giới thiệu phong cách ẩm thực của mình tới thủ đô Hà Nội, tại Nhà hàng Pháp Le Beaulieu trăm năm tuổi của Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội. Các món ăn độc đáo trong thực đơn nhà hàng 2 sao Michelin của bếp trưởng khách mời ở thành phố Cannes sẽ phục vụ các thực khách Hà thành trong một tuần từ 26-2 đến 1-3.
Trong tuần lễ ẩm thực này, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một buổi tối đáng nhớ với đại tiệc ngày 28-2 và thưởng thức ẩm thực mới lạ với món khai vị “a la Plancha” – mực bao tử nấu chín hay với món Madeleines – mật ong ướp hoa oải hương. Bên cạnh đó, bếp trưởng Bruno Oger sẽ phục vụ thực đơn chọn món các ngày 26, 27-2 và 1-3. Đại tiệc ngày 28-2 của bếp trưởng Bruno Oger tại Le Beaulieu có giá 2.950.000 đồng++/người.
Liên hệ: Khách sạn Metropole Hà Nội
ĐT: (04) 38266919 – Ext: 8205 hoặc email: H1555-fb3@sofitel.com