Ông Laurent sinh ra ở vùng Cognac nước Pháp và từng học thạc sĩ chuyên ngành thương mại quốc tế tại Bordeaux. Trước khi làm việc với IHG, ông có ba năm là trưởng bộ phận kinh doanh và tiếp thị cho Công ty Celliers d’Asie tại Hà Nội, giám đốc bộ phận ẩm thực ở Khách sạn InterContinental Manila và Khách sạn Holiday Inn Suites Makati cùng thuộc quản lý của Tập đoàn IHG ở Philippines. Bếp trưởng người Nam Phi, Eric Fettke là một nhân viên kỳ cựu của Tập đoàn IHG, ông từng làm việc ở rất nhiều các khách sạn mang thương hiệu InterContinental trên thế giới trong suốt 12 năm tại Nam Phi, Ba Lan và Việt Nam. Phong cách và khẩu vị các món ăn của ông được sáng tạo dựa trên trải nghiệm ẩm thực phong phú của cả ba châu lục.