Trong xu hướng nền ẩm thực đang phát triển rất đa dạng do thực khách ngày càng có yêu cầu cao và tinh tế đối với các món ăn, Khách sạn Equatorial (TP.HCM) đã bắt nhịp kịp thời bằng việc đón hai bếp trưởng mới để góp thêm nhiều hương vị mới mẻ cho các bữa tiệc được tổ chức tại đây. Đó là bếp trưởng Donald Pezar và bếp trưởng chuyên về bánh Pongrat Prasitthimet. Với kinh nghiệm khoảng 20 năm và niềm đam mê trong ẩm thực, họ sẽ kết hợp những hương vị Âu – Á để bổ sung cho dịch vụ ẩm thực tại Equatorial nhiều nét mới lạ và hấp dẫn. Chương trình tiệc trưa tự chọn ngày 18-2 tại Nhà hàng Chitchat at the Café sẽ đánh dấu sự ra mắt của hai vị bếp trưởng này.
Chương trình tiệc trưa được tổ chức vào thứ Bảy hằng tuần, từ 11g30 đến 14g30. Giá phục vụ: 790.000 đồng++/khách.
Điện thoại: (08) 38397777 – 8000