Keio Plaza Hotel Tokyo, một trong những khách sạn quốc tế uy tín nhất của Nhật Bản nằm ở Shinjuku, Tokyo; sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt để chào mừng mùa hoa anh đào bằng thực đơn đặc biệt được chuẩn bị theo chủ đề hoa anh đào.
Thực đơn này được phục vụ tại tám nhà hàng bao gồm Kaiseki của Pháp, Trung Quốc, Nhật Bản -yaki và các nhà hàng khác trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 3 (Chủ nhật) đến ngày 30 tháng 4 (Thứ năm), năm 2020.
Ngoài hoa anh đào bung nở, mùa xuân còn là mùa bận rộn của khách sạn Keio Plaza với nhiều khách hàng muốn tổ chức các sự kiện khác nhau như nhập học, tốt nghiệp, bắt đầu công việc mới sau khi ra trường. Do đó, các nhà hàng ở Keio sẽ phục vụ rượu sâm-panh và rượu vang được lựa chọn đặc biệt, các đầu bếp bánh ngọt sẽ chuẩn bị những chiếc bánh đặc biệt theo chủ đề hoa anh đào …
Trong sự kiện này, nhiều tác phẩm cắm hoa tuyệt đẹp được tạo ra bởi nghệ sĩ cắm hoa nổi tiếng Nhật Bản Ikebana, Hiroki Maeno sẽ được trưng bày ở sảnh tầng ba và khu vực hành lang tầng hai của khách sạn. Ngoài ra, một dàn hoa lớn tuyệt đẹp sẽ được trưng bày ở sảnh chính tầng ba để cung cấp cho khách một địa điểm lý tưởng để chụp ảnh kỷ niệm.
Bên cạnh đó, dip này, các nhà hàng từ lúc mở cửa đến lúc đóng cửa sẽ luôn có màn trình diễn hoa anh đào kỹ thuật số. NAKED Inc., một công ty chuyên về sáng tạo thiết kế không gian sẽ tham gia vào sự kiện mùa xuân bằng cách tạo ra một video ánh xạ chiếu, dùng để trình chiếu cùng với các loại thực phẩm và đồ uống được chế biến theo chủ đề đặc biệt.
Xem thêm: Keio Plaza Hotel Tokyo tổ chức triển lãm kịch Noh nhân kỷ niệm 45 năm hoạt động
Video mới sẽ phản ánh khoảnh khắc thoáng qua và sự tinh tế của hoa anh đào và mùa xuân thông qua bài hát và điệu nhảy. Ngoài ra, nhà hàng sẽ được trang trí với màu hồng để phản chiếu hoa anh đào và một cây nghệ thuật được trang trí bằng hoa anh đào thật, ngoài ra, một thảm thực vật mùa xuân khác sẽ được hiển thị để làm nền cho các loại thực phẩm đặc biệt và ánh xạ chiếu video.