Caravelle yêu thích sáng tạo ra những công thức ẩm thực mới và hằng tháng giới thiệu đến thực khách những hương vị hoàn toàn mới. Trong tháng này, các chuyên gia pha chế của khách sạn sẽ tôn vinh sự mộc mạc của hỗn hợp gin và tonic cùng nhiều hương vị mới được chế biến từ các nguyên liệu địa phương tươi mát.
Hãy thưởng thức một ly Four Pillars Rare Dry từ xứ sở Kangaroo theo hai cách là kết hợp với Thomas Henry Tonic và tô điểm với dâu tây cùng hồ tiêu hoặc với trái việt quất, cỏ xạ hương và sirô. Ly No.3 London Dry sẽ có đến ba diện mạo mới với húng quế khô, quả mâm xôi kèm sirô hoa hồng hay rượu hương cà phê. Một trong ba loại Ferdinand’s Saar Dry G&T với vị khói đặc trưng khi đi kèm một shot whiskey Octomore, điểm xuyết một ít brandy mơ và peach bitter. Biến thể cuối cùng của G&T có sự góp mặt của Boodles Dry Gin với lê cùng quả mâm xôi hoặc vải, sirô và chanh.
Liên hệ: (028) 38234999 | caravellehotel.com