Trong ẩm thực Nhật Bản, mùa thu là mùa mà các đầu bếp thỏa sức sáng tạo với đầy đủ hương sắc từ những thực phẩm đặc trưng của mùa thu như nấm Matsutake, cá thu Nhật, hạt dẻ… Bếp trưởng Nhà hàng Fuji với hơn 40 năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho thực khách hương vị đậm chất mùa thu Nhật Bản ngay tại TP.HCM.
Trong tháng 10, Nhà hàng Fuji (Fuji Restaurant – Hotel Nikko Saigon, 235 Nguyễn Văn Cừ, Q.1) có chương trình tặng rượu sake cho khách hàng thưởng thức “Thực đơn truyền thống Nhật Bản”. Ngoài ra, nhiều thực phẩm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như cầu gai Hokkaido, hào Nhật, bụng cá ngừ Nhật…
Liên hệ: (08) 38308123
(DNSGCT)