“Mùa thu ngọt ngào – Yêu thương gửi trao” là những điều Givral mang đến trong bộ sưu tập các dòng bánh trong mùa thu này. Bánh Dartagnan với cốt mềm mịn được kết tạo từ lớp kem sữa – hạnh nhân, lớp táo thơm đượm chút hương cà phê thoang thoảng. Bánh Opera Matcha với lớp kem trà xanh quyện cùng lớp kem chocolate, tạo nên một hương vị nồng nàn tươi mát, đọng mãi trên môi một vị ngon quyến rũ. Bên cạnh đó là những loại bánh dùng để thưởng thức trong buổi tiệc trà, nhâm nhi cùng bạn bè như Multi Fruit Cake hay Mordenist Cheese Cake. Những chiếc bánh nhỏ này như gói ghém bên trong vị ngọt lành của mùa thu, hòa quyện bởi các thành phần dịu nồng, ngây ngất nhất như rượu, creamcheese, mứt trái cây, nước cốt chanh chua chua man mát.
Ngoài ra, Givral còn có thêm hai loại bánh cookie mới dành cho những tín đồ mê bánh cookie. Đó là bánh Orange Diamonds giòn tan với mứt vỏ cam the the và bánh Pain D’ Amandes Almond Bread với hạnh nhân cùng bơ thơm thơm hòa quyện. Sáu dòng bánh mùa thu này sẽ được chính thức bán tại hệ thống các cửa hàng Givral từ ngày 15-10.
(DNSGCT)