Vua bếp sẽ mang đến những món ăn đặc sắc sử dụng nguyên liệu hải sản tươi sống bản địa, như: xúp kem tôm hùm, cầu gai hấp trứng và nấm kiểu Nhật; hàu xốt kem hành Baro ăn kèm trứng cá tầm và những nguyên liệu thượng hạng của ẩm thực Pháp trong các món: gan ngỗng áp chảo xốt xoài và dầu nấm kim cương đen; sườn cừu nướng xốt me và bánh khoai tôm; tận hưởng hương vị trong lành của món gỏi rong biển và tôm sú biển Nha Trang kho xốt cà chua ăn kèm xôi vò cơm rượu…; Mỗi món ăn sẽ được phục vụ kèm một ly rượu vang phù hợp. Giá set menu bao gồm tám món, kèm rượu vang cho một người là 1.365.000 đồng++/khách với số lượng có hạn, xin vui lòng liên hệ (058) 6256936 để đặt chỗ.
Vua bếp Dương Huy Khải là người Mỹ gốc Việt, nguyên quán Khánh Hòa. Ông cùng người bạn thân Martin Yan (Yan can cook) là hai đầu bếp châu Á được vinh danh tại Viện Hàn lâm Ẩm thực Thế giới, được vinh danh trên Đại lộ danh vọng nghề bếp Cordon Bleu vì những đóng góp xuất sắc trong ngành bếp.