Khách sạn Equatorial tự hào giới thiệu chương trình “Đại tiệc Pháp tại Sài Gòn” diễn ra từ ngày 14 đến 20-11. Nằm trong chuỗi sự kiện ẩm thực đặc biệt này là tiệc khai trương dòng rượu vang danh tiếng Beaujolais Nouveau vào đêm 15-11.
Đầu bếp nổi tiếng Jean Michel Fraisse của Pháp sẽ có mặt tại TP.HCM để trình diễn nấu nướng và mang đến văn hóa ẩm thực Pháp đẳng cấp trong đại tiệc, đây đích thực là sự kiện không thể bỏ lỡ. Danh tiếng đầu bếp Jean được biết đến với sở trường các món ăn Pháp tinh tế và ông còn là chủ sở hữu nhà hàng nổi tiếng “French Feast” tại Kuala Lumpur.
Niềm đam mê phô mai tan chảy của thực khách sẽ được thỏa mãn bằng buổi tiệc Cheese Raclette tại Nhà hàng Orientica của Khách sạn Equatorial vào đêm 16-11. Ngập tràn trong phô mai thơm béo xuất xứ từ dãy núi Alps của Pháp, được làm nóng chảy và cạo trực tiếp vào dĩa ăn gồm khoai tây nghiền, thịt khô xắt lát và xúc xích, phủ đều bởi dưa chuột muối và hành tây ngon tuyệt. Còn gì thích thú hơn khi thưởng thức Raclette cùng một, hay nhiều ly rượu chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng cho quý khách, đặc biệt là loại rượu vang Beaujolais Nouveau hảo hạng.
Tại “Đại tiệc Pháp tại Sài Gòn”, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những món ăn truyền thống Pháp trứ danh với giá cực kỳ ưu ái. Các món được yêu thích như pâtê vịt, bò hầm rau củ, gà xốt rượu vang, thịt hầm xứ Castelnaudary, cá hồng xốt vị hồi và thịt heo xông khói cùng hàng loạt những món ăn tinh tế khác được chính tay đầu bếp Jean tỉ mỉ lựa chọn nguyên liệu và trổ tài.
Bữa tiệc sẽ không thể kết thúc trọn vẹn nếu thiếu các món tráng miệng Pháp đầy quyến rũ như bánh táo giòn, bánh táo nướng, bánh mì nướng và bánh sô-cô-la ngọt ngào.
Đại tiệc Pháp có mặt độc quyền tại Khách sạn Equatorial với giá 875.000 đồng++. Tiệc tự chọn không giới hạn với các món đặc trưng bao gồm rượu vang Pháp, bia và nước ngọt suốt tiệc.
| Điện thoại: (028) 38397777 | dine@hcm.equatorial.com