Một mùa Giáng sinh an lành đã đến, đây cũng là thời khắc ý nghĩa và thích hợp nhất để cùng người thương yêu trải qua một mùa lễ hội rộn ràng, chào đón khoảnh khắc chuyển mình sang năm mới.
Dạ tiệc Giáng sinh và đón chào năm mới tại The LOG năm nay sẽ là một bữa tiệc đặc sắc đáng nhớ. Với không gian thiết kế trầm ấm, sang trọng trên tầng thượng của tòa nhà GEM Center, The LOG từ xưa đã được mệnh danh là “Ngôi nhà gỗ trên cây” khi kết hợp hài hòa với khoảng vườn xanh mướt ngoài trời.
Mùa lễ hội năm nay, The LOG mang lại một làn gió hoàn toàn mới lạ. Thực khách tưởng chừng như đang dạo bước giữa một rừng thông Bắc Âu lạnh giá phủ đầy tuyết trắng, hoặc như đang hít thở không khí lễ hội Giáng sinh rộn ràng nhộn nhịp của trời tây Switzerland sang trọng hay một Paris ấm cúng tràn ngập ánh đèn… nhờ vào lối dẫn lên nhà hàng đã được trang hoàng lộng lẫy. Hơn thế, từng chi tiết nhỏ tại The LOG càng làm nổi bật thêm phong cách “Fusion” của một nhà hàng Fine Dining. Không quá phô trương mà rất tinh tế, giữ nguyên nét đẹp truyền thống cổ điển của mùa Giáng sinh.
Dạ tiệc Giáng sinh và đón chào năm mới tại The LOG mang tới những hương vị đẳng cấp và đặc trưng nhất của mùa Giáng sinh an lành. Set menu Giáng sinh bao gồm những hương vị tuyển chọn đặc sắc từ bếp trưởng bao gồm: xúp kem bồ câu với đậu ngự, sò điệp Nhật áp chảo xốt Hollandaise với trứng cá Caviar, tôm hùm đút lò xốt nấm hoặc sườn bò đút lò dùng kèm bánh mì nướng phô mai xanh hoặc sườn trừu đút lò xốt cam mù tạt, bánh chocolate mâm xôi.
- Sườn trừu đút lò xốt cam mù tạt
Set menu năm mới cũng không kém khi hiện diện những món ăn đỉnh cao như xúp càng cua Consomme, gan ngỗng áp chảo với gà nướng và trứng cá Caviar, tôm hùm áp chảo xốt trứng muối hoặc nạc lưng bò nướng xốt cà phê hoặc cá hồi nướng xốt bơ, kem chocolate cam.
- Gan ngỗng áp chảo với gà nướng và trứng cá caviar
Quầy buffet The LOG đặc biệt mùa lễ hội cũng đã sẵn sàng phục vụ thực khách đến và trải nghiệm thực đơn tuyển chọn đến từ danh sách các hương vị hấp dẫn nhất thế giới như: bò Mỹ đút lò, bò Wellington, sườn trừu, gan ngỗng, tôm hùm, chân cua tuyết, hàu….
Tiệc Giáng sinh: ngày 23, 24 và 25-12-2018
Buffet: 1.600.000 đồng++/khách (23 và 25-12), 1.900.000 đồng++/khách (24-12)
Set menu: 1.800.000 đồng++/khách
(*) Ngày 24-12 chỉ phục vụ thực đơn set menu, ngày 23 và 25-12 phục vụ thực đơn set menu và à-la-carte menu
Tiệc năm mới: 30, 31-12 và 1-1-2019
Buffet: 1.600.000 đồng++/khách (ngày 30-12-2018 và 1-1-2019), 1.900.000 đồng++/khách (ngày 31-12-2018)
Set menu: 1.800.000 đồng++/khách
(*) Ngày 31-12-2018 chỉ phục vụ thực đơn set menu, ngày 30-12 -2018 và 1-1-2019 phục vụ thực đơn set menu và à-la-carte menu