Rô-ti là cách viết phiên âm của từ “rotisserie” – một nghệ thuật nướng chính thống vốn rất cầu kỳ, đặc trưng của Pháp. Chuỗi nhà hàng Cocorico – chuỗi nhà hàng duy nhất tại Việt Nam áp dụng được nghệ thuật nướng nguyên bản của Pháp – chia sẻ quy tắc nghiêm ngặt cần tuân theo từ khâu chọn nguyên liệu sạch. Tuân theo bí quyết từ nghệ thuật nướng rotisserie, duy nhất tại Cocorico, gà sau khi làm sạch sẽ được ướp với 10 loại thảo mộc, gia vị và trái cây tươi như cam, hồi, quế… trong 24 giờ trước khi nướng. Đặc biệt nhất, lò nướng được thiết kế và nhập hoàn toàn từ nước ngoài, không sử dụng lửa trực tiếp. Nhờ vậy món ăn thành phẩm hoàn hảo với lớp da vàng giòn rụm nhưng thịt bên trong lại vừa chín tới mọng nước và dậy mùi thơm hấp dẫn đặc trưng.
Chuỗi nhà hàng Gà nướng Pháp Cocorico Bistro: 127 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1; Tầng 3 Vincom Thủ Đức 216 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức.