Món độc lạ: ‘Pizza Việt Nam’ làm từ khô… cà chua
Chuyện nghĩ và làm ra sản phẩm khô cà chua, vốn là chuyện bắt đắc dĩ nhưng lại rất “có ...
Chuyện nghĩ và làm ra sản phẩm khô cà chua, vốn là chuyện bắt đắc dĩ nhưng lại rất “có ...
Kết hợp thực phẩm đúng cách không chỉ thỏa mãn vị giác, mà còn làm tăng giá trị dinh dưỡng ...
Công ty Kedma có trụ sở tại Israel đang phát triển một giống cà chua mới có kích cỡ chỉ ...
Không chỉ thường xuyên xuất hiện trong các món ăn, cà chua còn được dùng làm nước giải khát ngon ...
Theo một nghiên cứu khoa học gần đây của Mỹ được đăng trên tờ Daily Mail, chất lycopen - thành ...
Ngày 16/11/2024, tại sự kiện Lễ hội Quốc tế Khoa học Công nghệ & Đổi mới sáng tạo Thủ Đức...
Xem thêmGiấy phép số 577/GP-BTTT do Bộ TTTT
cấp ngày 22/11/2017.
Chịu trách nhiệm nội dung:
Lý Mỹ
Công ty Truyền thông Nguyễn Văn Vinh
10/29 Trần Nhật Duật, Q 1, TPHCM
(84) 2838469899
© 2018 DoanhNhanPlus.VN - Giấy phép số: 577/GP-BTTTT do BTTTT cấp.
© 2018 DoanhNhanPlus.VN - Giấy phép số: 577/GP-BTTTT do BTTTT cấp.