Những món nước đặc trưng của Starbucks cho mùa Giáng sinh sẽ quay trở lại các cửa hàng tại Việt Nam trong hai tháng tới. Đi kèm theo đó là sản phẩm cà phê Christmas Blend, các món nước và thức ăn mới cùng với quà tặng độc đáo.
Cùng với sự trở lại của những món nước được yêu thích như Peppermint Mocha, Toffee Nut Crunch Latte, Starbucks cũng hân hạnh giới thiệu món nước pha chế mới của mùa lễ hội: Red Ribbon Green Tea Latte, Toffee Nut Crunch Latte và Peppermint Mocha. Starbucks® Christmas Blend nổi trội với những hương vị mạnh mẽ và nhiều tầng lớp sâu đậm hấp dẫn. Starbucks lựa chọn những hạt cà phê từ vùng Sumatra được ủ năm năm, mang đến hương vị của cây tuyết tùng, đậm vị và có mùi đất. Những hạt này sau đó được trộn với những hạt cà phê chắc khỏe từ châu Á – Thái Bình Dương và những hạt cà phê rực rỡ từ châu Mỹ Latinh để cho ra kết quả là cà phê với hương vị rất đậm đà. Sản phẩm này vô cùng phù hợp để sóng đôi cùng với những món ăn mùa Giáng sinh, từ các món ăn mặn cho đến tráng miệng ngọt ngào như Starbucks Trio Forest Cake, Red Velvet Cake hoặc Christmas Cookie.
Trong tháng 11, Starbucks Việt Nam cũng khai trương hai cửa hàng mới tại Vincom Plaza Phạm Ngọc Thạch (số 2 Phạm Ngọc Thạch, Q. Đống Đa, Hà Nội) đã khai trương ngày 5-11, và 66 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. Với hai cửa hàng mới này sẽ nâng tổng số cửa hàng Starbucks ở Việt Nam lên 23.
(DNSGCT)