Vào ngày 23-10- 2018, Nhà hàng của Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 sẽ kết hợp cùng nhà hàng L’aterlier Robuchon Bangkok tổ chức sự kiện giới thiệu đầu bếp khách mời tài năng. Sự kiện được tổ chức bởi khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 và FineDiningLovers by S.Pellegrino & Acqua Panna
Fine Dining Lovers by S.Pellegrino and Acqua Panna sẽ kết hợp cùng Stellar Steakhouse tổ chức một hành trình tận hưởng ẩm thực đẳng cấp cho thực khách tại Hà Nội.
Chỉ một ngày duy nhất, trong bữa tối đặc biệt này thực khách sẽ cùng gặp gỡ bếp trưởng nhà hàng L’Atelier Robuchon Bangkok – bếp trưởng Olivier Limousin và cùng thưởng thức những món ngon đặc sắc của nhà hàng, sử dụng những nguyên liệu vô cùng tinh tế và đẳng cấp như trứng cá tầm, nấm truýp, cá tuyết đen, chim cút làm trung tâm của thực đơn 5 món đầy quyến rũ.
Le Caviar Imperial
Điều bất ngờ từ Trứng Cá Tầm Sologne Imperial
Champagne Taittinger, Brut Reserve
***
La Truffe Blanche
Nấm Truýp trắng với trứng chần trên cơm chiên và phô mai Parmesan thái mỏng
Le Renard, Chardonnay, Bourgogne
***
Le Black Cod
Cá Tuyết đen cháy cạnh với sốt malabar và váng dừa
Trimbach, Gewurztraminer, Alsace
***
La Caille
Chim cút thả vườn nhồi gan vịt Pháp ăn kèm khoai tây nghiền
Mas Amiel, Le Plaisir, Cotes du Roussillon
***
Le Chocolate Tendance
Bánh sô-cô-la mềm Araguani, kem tuyết cacao, vụn bánh oreo
Mas Amiel, MA Vintage, Maury
Bếp trưởng Olivier Limousin từ nhà hàng sao Michelin của Joel Robuchon, nhà hàng “L’Atelier Robuchon” Bangkok chính là đầu bếp khách mời đặc biệt của Stellar Steakhouse.
Một thực đơn kèm rượu tinh tế cũng được chuẩn bị bởi chính bàn tay bếp trưởng Olivier, người đã có 16 năm kinh nghiệm làm việc cùng đầu bếp đại tài được mệnh danh là đầu bếp sao Michelin, bếp trưởng Joel Robuchon.
Đầu bếp Olivier sẽ cùng đội ngũ đầu bếp của nhà hàng Stellar Steakhouse chia sẻ những món ăn độc đáo tới thực khách. Bên cạnh bữa tối, một buổi Masterclass cũng sẽ được tổ chức dành cho đại diện các báo, tạp chí, kênh truyền hình về ẩm thực cũng như những vị khách quan trọng của InterContinental Hanoi Landmark72.
Thực đơn 5 món kèm rượu vang đến từ bếp trưởng Olivier Limousin sẽ được phụ vụ tại nhà hàng Stellar Steakhouse duy nhất vào ngày 23-10-2018, từ 18h30 đến 21h với giá 3,000,000VNĐ++/suất.