“Thiết kế” những món ăn bắt mắt, cho trẻ cảm giác muốn ăn nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng và tạo cơ hội vừa chơi vừa học quả không đơn giản. “Đạo cụ” được dùng trong “bữa ăn vui vẻ” là những món đồ chơi quen thuộc của trẻ. Những bối cảnh cụ thể, liên quan đến từng món đồ chơi được bài trí đồng thời lồng ghép thức ăn vào bối cảnh đó bước đầu đã thu hút được sự chú ý và yêu thích của thực khách nhỏ tuổi đến với nhà hàng. Điều mấu chốt là sự sáng tạo của đội ngũ đầu bếp để tạo nên những bữa ăn đầy màu sắc và vui nhộn. Thực phẩm được chọn là các sản phẩm của địa phương, ít chất béo trong khi hàm lượng natri và đường được lưu ý khi sử dụng chế biến thức ăn. Từ đó họ đã sáng tạo những món ăn có chế độ dinh dưỡng hợp lý, thơm ngon, lại được trình bày đẹp mắt và đặc biệt còn có tính tương tác cao.
Món trứng chiên cuộn tôm được trình bày công phu
Cá tầm chiên giòn dùng kèm xốt tartar xoài và salad cà rốt, dưa leo: không chỉ phát huy trí tưởng tượng thông qua từng món ăn mà còn có cơ hội học hỏi thêm từ những món đồ chơi vốn đã quen thuộc với chúng