Được biết đến như một trong những nhà hàng được yêu thích với tầm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao, Nhà hàng Signature tầng 23 sẽ giới thiệu đến thực khách một thực đơn món Âu hoàn toàn mới với các món ăn sang trọng và đẳng cấp do ông Lorraine Sinclair – bếp trưởng điều hành của Khách sạn Sheraton Saigon thiết kế.
Đáng chú ý nhất là sự mềm mại, vị ngọt béo tự nhiên tan chảy trong từng sớ thịt bò của món dẻ sườn bò wagyu Tomahawk nướng hay món bò Wellington nổi tiếng được chế biến cầu kỳ, dùng kèm với măng tây và nước xốt đặc trưng. Ngoài ra, thực khách còn có nhiều lựa chọn khác như tôm hùm Boston chế biến theo yêu cầu, cá lưỡi trâu Dover Sole nướng lá hương thảo hay cá John Dorry nướng bơ. Ngoài ra, bếp trưởng Lorraine Sinclair còn giới thiệu các món chay được chế biến đặc biệt và lạ miệng như mì spaghetti chay phong cách Ý, bánh xếp nướng cà ri chay, bánh tart nướng nấm, phô mai Burratta, xúp nấm thượng hạng… Thời gian phục vụ hằng tối từ 18g đến 22g.
Điện thoại: (08) 38272828 | www.signaturesaigon.com