Cách chế biến món bánh canh cua được biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau tùy vào người nấu, nhưng điều quan trọng là phải giữ được màu sắc tươi tắn và hương vị đặc trưng của món ăn. Bánh canh cua Cung Đình của Rex về cơ bản vẫn là món bánh canh cua truyền thống nhưng có vài điểm khác biệt. Đầu bếp sử dụng những con cua lột còn tươi nguyên, được lựa chọn cẩn thận để nấu. Vì thế, thực khách có thể ăn cả con một cách thoải mái và cảm nhận vị ngọt từ cua, trộn cùng với nước dùng đậm đà và sợi bánh dai dai. Điểm thêm vài miếng chả tôm tươi ngon được chính đầu bếp xay giã, nhào nặn, món bánh canh trông thật bắt mắt khi được chuyển tới bàn ăn. Chỉ cần thêm một chút vị cay của ớt là bánh canh cua Cung Đình sẽ trở nên đặc sắc hơn.
Chỉ với 220.000 đồng++, trong không gian Vertical Garden xanh mát hay Paradise Coffee Lounge và Nhà hàng Cung Đình sang trọng là thực khách sẽ thoải mái thưởng thức vị ngọt đậm đà của sự hòa quyện tuyệt vời giữa nước dùng, bánh canh và vị hải sản tươi ngon.
Liên hệ: (08) 38292185, xin số: 3115 | rexhotel@rex.com.vn | www.rexhotelvietnam.com