Trong tháng 10 này, thực khách có thể trải nghiệm ẩm thực cao cấp tại nhà hàng Oriental Pearl cùng chương trình ẩm thực “Wanna Wagyu?” với thịt bò Satsuma Wagyu hảo hạng cùng hải sản đa dạng.
Tọa lạc trên tầng 66 của Landmark 81, thực khách vừa thưởng thức sự kết hợp tinh tế giữa thịt bò Wagyu thượng hạng và hải sản tươi ngon hảo hạng tại nhà hàng Oriental Pearl, vừa chiêm ngưỡng khung cảnh từ trên cao của Thành phố.
Điểm nhấn của chương trình là thịt bò Satsuma Wagyu trứ danh trên thế giới, được nhập khẩu từ trang trại Mizusako nổi tiếng ở Kagoshima, Nhật Bản. Được nuôi dưỡng bằng nguồn thức ăn tự nhiên tinh khiết, bao gồm nước suối khoáng giàu khoáng chất và đậu nành rang, thịt bò Wagyu nổi tiếng với độ mềm mịn như bơ, vân mỡ dày đẹp và hương vị cân bằng hoàn hảo.
Với quá trình chăn nuôi tỉ mỉ và môi trường tự nhiên, thịt bò Satsuma Wagyu sở hữu chất lượng A4, mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực tinh túy thực sự với những món ăn đặc sắc:
- Mì Ý Bò Bằm Satsuma với Trứng Cá Caviar, Nấm Hương Shiitake, Vụn Feta và Phô Mai Parmesan bào
- Phở Chọc Trời với Thịt Bò Thăn Cắt Lát và Quẩy Nấm Kim Cương
- Quầy Nóng – Thăn Bò Satsuma Nướng vừa tới với Sốt Teriyaki, Chimichurri và Sốt BBQ Cay
- Quầy Hải Sản & Sushi – Tartare Thăn Ngoài Satsuma. Tataki Thăn Ngoài Satsuma với sốt Mayonnaise mù tạt
Bên cạnh các món ăn chế biến từ thịt bò Wagyu hảo hạng, chương trình còn mang đến tiệc buffet hải sản cao cấp, tuyển chọn những loại hải sản tươi ngon, như: hàu tươi, tôm hùm, cua hoàng đế và tôm sú hảo hạng.
Vào thứ Tư, Năm, thứ Sáu và Chủ Nhật (18:00 – 22:00) tiệc ẩm thực “Wanna Wagyu?” có giá 1.800.000 VNĐ++/người, bao gồm nước ngọt, nước lọc, trà và cà phê. Riêng ngày thứ Bảy với nhạc sống và thực đơn đặc biệt (18:00 – 22:00), giá 2.200.000 VNĐ++ bao gồm nước ngọt, nước lọc, trà và cà phê. Thực khách có thể đặt chỗ qua số 028 3971 8888 hoặc đặt bàn trực tuyến tại đây.