Tiếp nối sự kiện Goût de France hồi cuối tháng 3 vừa qua, Khách sạn Metropole Hà Nội tiếp tục mang đến cho các tín đồ ẩm thực những hương vị ẩm thực độc đáo đến từ Pháp, Úc và Ấn Độ trong chương trình “Ẩm thực tháng 4”.
Chương trình bắt đầu bằng dạ tiệc champagne hảo hạng của thương hiệu Billecart-Salmon lừng danh thế giới trong không gian lãng mạn của Le Balcon du Metropole vào lúc 18h30 ngày 5-4. Giá phục vụ: 1.200.000 đồng/ người.
Đặc biệt, thực khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về lịch sử của champagne, những bí quyết làm ra champagne hảo hạng qua lời kể của ông Sebastien Papin – Giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Billecart-Salmon.
Từ ngày 7 đến 24-4, thực khách sẽ được thưởng thức hương vị ẩm thực Úc qua các món ăn và rượu vang Úc trứ danh tại Nhà hàng Le Club Bar. Điểm nhấn trong mùa lễ hội ẩm thực tháng này là nghệ thuật sáng tạo ẩm thực qua những món ăn đặc trưng của Ấn Độ do “vua đầu bếp” Halim Ali Khan mang đến Nhà hàng Spices Garden. Vị bếp trưởng của Nhà hàng Spiral (thuộc Khách sạn Sofitel Philippines Plaza Manila) này sẽ có mặt tại Metropole Hà Nội từ ngày 23 đến 28-4 để trình diễn những món ăn Ấn đặc trưng như gà nướng tandoori, bánh mì naan, cà ri cừu và các loại đồ ngọt.
Tiệc buffet trưa đặc biệt với các món Ấn Độ như bánh pancake đỗ lăng với sốt cà chua chutney và đậu bắp có giá 790.000 đồng++/ người hoặc thực đơn khám phá hương vị Ấn vào các buổi tối (bao gồm cả thực đơn chay) có giá 1.950.000 đồng++/ người.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt chỗ, độc giả có thể gọi điện thoại 024 3826 6919, xin số máy lẻ 8200 hoặc qua email h1555-fb3@sofitel.com.