Là một người Ý, bếp trưởng Frederik Farina tham gia lễ kỷ niệm này trên toàn thế giới bằng cách thức tổ chức một lớp học làm bánh Tiramisu cho khách hàng tại Nhà hàng Pool House; từ 10g đến 13g30. Tham gia lớp học nấu ăn khách sẽ được thưởng thức một bữa ăn trưa với thực đơn chọn sẵn tại Nhà hàng Pool House, một nhà hàng hướng bờ biển Non Nước – Đà Nẵng xinh đẹp nên thơ.
Phí tham gia chỉ với 650.000 đồng (đã bao gồm thuế 10% VAT và 5% phí dịch vụ). Đăng ký tham gia vui lòng liên hệ: Hyatt Regency Danang Resort & Spa: (0511) 3981234 hoặc gửi email: concierge.danang@hyatt.com. Thời gian đặt chỗ trước buổi trưa ngày 16-1.