Từ ngày 1 đến hết ngày 31-12, Khách sạn Rex giới thiệu đến thực khách năm món mới cho bữa tối theo chủ đề “Khám phá ẩm thực Sài Gòn”, bao gồm:
– Sò điệp nước sốt tiêu xanh với màu sắc bắt mắt, hương vị ngọt ngào, mát lành là món ngon tuyệt hảo trong tiết trời mát dịu cuối năm. Giá bán: 330.000 đồng++
– Bánh mì Sài Gòn làm từ bột mì hảo hạng, nhân bánh có patê, thịt jambon hay phết bơ, chả lụa, đồ chua, dưa leo, nạc dăm, cà chua, rau và gia vị. Giá bán: 250.000 đồng++
– Chem chép hấp sả cây kèm bánh mì que đậm đà, thêm đậu các loại cùng nấm mèo và nước cốt dừa thơm lừng. Giá bán: 360.000 đồng++
– Bò nướng (bò lá lốt, bò mỡ hành và bò nướng hạt điều) kèm bánh hỏi, bún, nem nướng và nhiều gia vị. Giá bán: 420.000 đồng++
– Nem nướng, chạo tôm và chả giò kèm bún tươi đặc sắc. Giá bán: 330.000 đồng++