Đây là một sự kiện ẩm thực gồm nhiều hoạt động thú vị và đầy tính tương tác giữa khách hàng và các đầu bếp tài hoa. Chương trình bao gồm lớp dạy nấu ăn, bữa trưa, bữa tối, bữa brunch cuối tuần, Chef Battle Night và đêm Gala. Các hoạt động sẽ được diễn ra tại Nhà hàng Bamboo Chic (trên tầng 9 của khách sạn), nơi có tầm nhìn ấn tượng và khung cảnh đẹp của bờ sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Điểm đặc biệt nhất của sự kiện là Chef Battle Night, sẽ diễn ra vào tối ngày 6-10. Các đầu bếp được chia thành ba đội và cùng nhau sáng tạo công thức và chế biến món chính từ một loại nguyên liệu bí mật được lựa chọn bởi ông Frederic Meynard – Tổng bếp trưởng của Khách sạn Le Méridien Saigon. Người tham dự sẽ có cơ hội được thưởng thức bốn món độc đáo và trực tiếp quan sát các đầu bếp thể hiện kỹ năng nấu nướng ngay trên sân khấu.
Sự kiện diễn ra trong vòng sáu ngày, từ 3 đến 8-10. Các thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức hương vị độc đáo và tinh tế của các món ăn do năm đầu bếp Michelin đến từ Pháp là Hervé Rodriguez, Jean-Baptiste Natali, Thierry Drapeau, Jean-Pierre Jacob và Jacques Pourcel cùng hai đầu bếp danh tiếng Alain Caron đến từ Hà Lan, Didier Corlou đến từ Hà Nội.
Giá phục vụ: 550.000 đồng++/người.
Liên hệ: (028) 62636688, lemeridiensaigon.com/saigongastronomyweek