Với mong muốn đem lại một mùa hè ngọt ngào và sảng khoái cho khách hàng, Starbucks VN vừa giới thiệu thử nghiệm mới nhất của họ trong hai món nước đá xay. Là sự kết hợp giữa trà và cà phê cùng những thành phần mới đầy táo bạo, cặp đôi Starbucks Irish Cream Coffee Pudding Frappuccino và Starbucks Matcha Earl Grey Jelly Frappuccino là một bước tiến mới về hương vị và cách pha chế tạo tầng đẹp mắt.
Starbucks đã rất tâm lý khi tạo điểm nhấn bằng lớp pudding cà phê béo ngậy trong Irish Cream Coffee Pudding Frappuccino hay chút thạch trà man mát trong Matcha Earl Grey Jelly Frappuccino. Chúng sẽ đến tay khách hàng từ ngày 6-6 đến 24-7 với số lượng có hạn.
Cũng trong mùa hè này, Starbucks đang thực hiện chương trình ưu đãi giảm giá 30% cho các món bánh ngọt khi khách hàng mua bất kỳ thức uống có đá nào để thưởng thức trong khung giờ chiều hè nóng nực, từ 14g đến 17g. Ngoài ra, khi thưởng thức đủ năm món đá xay mùa hè này, khách hàng sẽ được nhận một ly miễn phí kèm móc khóa đúng điệu Starbucks trong chương trình Summer Passport.