Đúng như tên gọi, “tôm say rượu” đã từng làm say lòng bao người thưởng thức. Những con tôm tươi nhất được ngâm trong rượu nếp cho đến khi chúng ngà ngà say và trở nên háo nước. Khi đó, đầu bếp vớt tôm ra và ngâm trong các loại nước xốt. Một chút lửa nhẹ được đốt lên để vỏ tôm chuyển sang màu đỏ gạch. Vị cay nồng của rượu và các loại gia vị hòa trộn hoàn hảo với vị ngọt của tôm tươi sẽ như tan chảy trong miệng. Chẳng có người sành sỏi ẩm thực nào lại không khen vị ngon kỳ lạ của những con tôm tái có lớp vỏ hồng giòn tan và thớ thịt thơm ngậy bên trong.
Nhà hàng Ming phục vụ một bát tôm say rượu cho hai đến năm thực khách với giá 988.000 đồng++. Bát lớn dành cho sáu đến mười người có giá 1.888.000 đồng++. Giá trên chưa bao gồm 5% phí dịch vụ và 10% thuế GTGT.
Liên hệ: 0901778318 | dining.pphan@panpacific.com