Bò wagyu được đánh giá là “cực phẩm của xứ sở hoa anh đào” vì được nuôi dưỡng và chăm sóc đặc biệt để có thịt thượng hạng, thịt và mỡ xen kẽ đều đặn như vân đá cẩm thạch. Chỉ những con bò wagyu được nuôi tại tỉnh Ibaraki và đạt chất lượng A4 hay A5 mới được bán với thương hiệu Hitachiwagyu.
Khách sạn Pan Pacific Hà Nội đang mang món bò Hitachiwagyu hảo hạng đến với thực khách. Từng lát bít tết được nấu chín đến độ hoàn hảo để ăn kèm măng tây rưới xốt miso, nấm shimiji, tỏi nướng, gừng và xốt xì dầu. Không chỉ mang hương vị tuyệt hảo, ngon mềm như tan trong miệng và đậm đà vị đặc trưng, bò Hitachiwagyu còn là món ăn tốt cho sức khỏe, chứa nhiều omega-3, omega-6 và không chứa cholesterol. Giá: 2.780.000 đồng++/200g (chưa bao gồm 5% phí dịch vụ và 10% thuế GTGT).
Điện thoại: 0901778318 | dining.pphan@panpacific.com