Từ ngày 15-4 đến 15-5, Nhà hàng Corso Steakhouse & Bar giới thiệu những món ăn đặc trưng của xứ sở Kangaroo kết hợp với nhiều loại xốt hấp dẫn do bếp trưởng Jeremy chế biến. Có thể nêu vài món đặc trưng nhất, chẳng hạn sò điệp Tasmania áp chảo với xốt kem cà rốt, trứng cá hồi, thìa là và bơ chanh, dùng kèm với táo sợi chiên và quả mâm xôi đút lò; sườn cừu Victoria nướng với xốt hạt dẻ, mù tạt và rau mùi Pháp, dùng kèm xốt rượu Shiraz và húng tây. Các món ngon đó chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách sành sỏi nhất.
Liên hệ: (08) 38295368, Ext: 6614 | corso@norfolkhotel.com.vn | www.norfolkhotel.com.vn
(DNSGCT)