Từ ngày 15-3 đến 30-4, thực khách dùng bữa tối tại Nhà hàng Yoshino có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon trong thực đơn Kaiseki do đầu bếp Nhật Fukuzato thực hiện theo chương trình “Thưởng ẩm cùng đầu bếp”. Giá thực đơn Kaiseki trong suốt chương trình này là 1.600.000 đồng++/người, bao gồm một ly rượu sủi sake.
Với 35 năm kinh nghiệm, ông Fukuzato được đánh giá là một chuyên gia ẩm thực Nhật Bản đa năng, cả ẩm thực truyền thống lẫn hiện đại, cả các món nóng, lạnh lẫn tươi sống. Ông từng được giao đảm trách ẩm thực cho các đoàn khách cấp cao từ các nước đến Nhật Bản.
Liên hệ: (08) 38233333, máy lẻ: 222 | www.lottehotel.com/saigon
(DNSGCT)