Từ ngày 25/1 đến ngày 31/1/2016, tại hai khu vực nhà hàng D22 & D26 – Ga Quốc nội, Sân bay Tân Sơn Nhất, hành khách sẽ có cơ hội tham gia chương trình “Đón xuân mới, trải nghiệm ẩm thực Asean” với các món ăn độc đáo của các nước Asean. Đây là một trong những hoạt động mà công ty Sasco thực hiện để chào đón xuân mới 2016 đồng thời mang đến cho hành khách những trải nghiệm thú vị.
Trong tuần lễ này hành khách sẽ được thưởng thức những đặc trưng ẩm thực độc đáo của khu vực, các đầu bếp của SASCO sẽ phối hợp với chuyên gia ẩm thực Võ Quốc lựa chọn và giới thiệu thực đơn gồm nhiều món ngon của các nước Asean. Hành khách có thể chọn lựa những món ăn với những hương vị đa dạng, từ những món cay nồng quen thuộc như Neorm Masour (gỏi miến tôm thịt) của Campuchia, Laap muu (Gỏi thịt heo trộn dùng với xôi) của Lào, đến những đặc sản nối tiếng như Bak kut tek (Sườn heo hầm thảo mộc) của Singapore, xôi xoài của Thái Lan hay thịt nướng satay của Malaysia.
Nếu hành khách muốn khám phá những món ngon mới lạ, thì những món ăn như bún trộn Pancit Palabok của Indonesia, cơm cá người Shan của Myanmar, mì xào thịt cừu của Brunei hay món Kare kare (bắp bò hầm) của Philippines cũng là một gợi ý thú vị cho hành khách. Những ai ưa chuộng món Việt có thể chọn lựa Mì Quảng trong thực đơn đặc sắc này.
Trong dịp cuối năm khi số lượng chuyến bay và nhu cầu vận chuyển đặc biệt tăng cao, Sasco mong muốn tăng cường những hoạt động và dịch vụ phong phú tại nhà ga nhằm mang đến sự thoải mái và nhiều lựa chọn đa dạng, tiện lợi cho hành khách trước mỗi chuyến đi. Chương trình “Đón xuân mới, trải nghiệm ẩm thực Asean” cũng là một trong những hoạt động mang đến làn gió mới cho hệ thống nhà hàng Sasco.
(DNSGCT)