Từ 15-9, bếp trưởng mới của Khách sạn InterContinental Asiana Saigon, ông Roberto Mancini rất hân hạnh giới thiệu món tráng miệng mới từ quê hương Ý của ông – kem đá xay.
Tại nhà hàng kiểu Ý Basilico của khu căn hộ InterContinental Asiana Saigon Residences, thực khách có thể tận hưởng một buổi trưa thú vị với món tráng miệng mới trong khi ngồi trò chuyện với bè bạn. Có tám loại kem đá xay cho bạn chọn: Monterosa, Banane Al Choccolato, Granita Di Caffe Con Panna All’amaretto, Forest Berries, Mango Passion, Uva Passa Al Rum E Oreos, Avocado Lovers, Drunk Coffee. Có giá từ 170.000 đồng/phần, món tráng miệng này chỉ phục vụ trong buổi trưa từ 14 – 18g mỗi ngày.
Liên hệ email: dine@icasianasaigon.com hoặc gọi (08) 35209099.