Chương trình nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện tôn vinh nghệ thuật sống “Art de Vivre” của Khách sạn Hôtel des Arts Saigon.
Tham gia sự kiện ẩm thực lần này, đầu bếp trẻ Guillaume Sanchez sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực tinh tế cho thực khách. Đồng hành cùng Sanchez còn có sự góp mặt của bếp trưởng điều hành Jorick Dorignac và trưởng bếp bánh Laurie Prost của nhà hàng sao Michelin NE/SO Paris.
Ngoài ra, thực khách còn được thưởng thức trứng cá tầm và phô mai thượng hạng từ hai thương hiệu nổi tiếng thế giới Kaviari và Les Frères Marchand cũng như thưởng lãm những màn trình diễn sống động của các nghệ sĩ chạm khắc cơ thể, nghệ sĩ chạm khắc tóc, nghệ nhân pha chế cùng ban nhạc jazz, nghệ sĩ saxophone và DJ.
Thứ Sáu ngày 22-11 tại Social Club Take-over by NE/SO Paris (từ 19g): Tiệc tối được chuẩn bị bởi bếp trưởng điều hành Jorick Dorignac của Nhà hàng NE/SO Paris và nghệ nhân pha chế khách mời cùng màn trình diễn nhạc jazz. Giá vé: 1.388.000 đồng++/khách (Thực đơn ba món kèm cocktail).
Thứ Bảy ngày 23-11, Social-Ink Club by NE/SO (từ 19g): Tiệc tối được chuẩn bị bởi đầu bếp sao Michelin Guillaume Sanchez; bếp trưởng điều hành Jorick Dorignac của Nhà hàng NE/SO Paris; nghệ nhân pha chế khách mời và thương hiệu trứng cá tầm Kaviari. Màn trình diễn nhạc jazz kết hợp cùng nghệ sĩ saxophone kèm màn trình diễn của nghệ sĩ chạm khắc cơ thể và nghệ sĩ chạm khắc tóc. Giá vé: 4.288.000 đồng++/khách. Thực đơn bảy món sáng tạo và độc đáo từ trứng cá tầm, giá đã bao gồm champagne Barons de Rothschild rose, Blanc de Blanc kèm rượu và cocktail.
Chủ Nhật ngày 24-11, Brunch Club – Phiên bản cao cấp từ 12g – 15g. Quầy đặc biệt được chuẩn bị bởi đầu bếp sao Michelin Guillaume Sanchez; bếp trưởng điều hành Jorick Dorignac của Nhà hàng NE/SO Paris; hai thương hiệu trứng cá tầm và phô mai nổi tiếng Kaviari và Les Frères Marchand; nghệ nhân pha chế khách mời. Màn trình diễn nhạc DJ kết hợp cùng nghệ sĩ saxophone. Giá vé: 3.188.000 đồng++/khách.