Ngày 24/1 vừa qua, Tổng thống CHLB Đức, Tiến sĩ Frank-Walter Steinmeier cùng phái đoàn cấp cao đã đến thăm và làm việc tại Deutsches Haus Ho Chi Minh City.
Trong chuyến thăm Deutsches Haus, Tổng thống Steinmeier đã được Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi và các nhà đầu tư của Deutsches Haus, Horst Geicke và Horst Pudwill đón tiếp.
Tổng thống Steinmeier chia sẻ: “Chúng ta đang tạo ra điều đặc biệt trên nền đất rất danh giá này. Tôi rất vui mừng vì kế hoạch xây dựng Deutsches Haus đã hoàn thành rất nhanh, và tôi đã không bỏ lỡ cơ hội có mặt tại đây để dự lễ Topping Out và tham quan tòa nhà ấn tượng này sau khi hoàn thành. Tôi nghe nói Deutsches Haus đã nhận được rất nhiều Giải thưởng về về tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Sự đón nhận tích cực khiến tòa nhà trở thành biểu tượng và đại sứ cho doanh nghiệp Đức tại Việt Nam. Diện tích hơn 40.000 mét vuông chứng tỏ sự hiện diện mạnh mẽ của các doanh nghiệp Đức tại đất nước này. Ông Geicke và ông Pudwill, tôi xin chúc mừng các ông về dự án thực sự ấn tượng này, được thực hiện nhờ sự đầu tư và quản lý thành công của các ông. Thật là tuyệt vời! Thật là một minh chứng tuyệt vời cho nền kinh tế Đức ngay tại thành phố và trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam.”