Tiếp tục thực hiện chương trình “Khám phá ẩm thực Sài Gòn”, từ ngày 1-2 đến hết ngày 31-3, Khách sạn Rex giới thiệu ba món mới:
– Hủ tiếu sa tế cá mú. Nước dùng ngọt thanh, sợi hủ tiếu mỏng, dai kết hợp với miếng cá mú tươi ngon chính là sự kết hợp hoàn hảo cho món ăn được yêu thích của người Sài Gòn.
– Lamb kebab. Kebab là món thịt thịt cừu được tẩm ướp để nướng, phổ biến tại vùng Trung Á và Nam Á. Cùng với nước xốt và salad, đây là món ăn giới trẻ Hà thành rất yêu thích trong thời gian gần đây.
– Bò nướng đá cuội thạch anh với rau rừng. Một cách mới để thưởng thức thịt bò là nướng trên đá cuội thạch anh. Món ăn này sẽ mang lại cho thực khách một ấn tượng khó quên.
Cả ba món có cùng giá bán là 390.000 đồng++/suất.
Chưa hết, Rex Sài Gòn còn giới thiệu một loại cà phê đặc biệt mang tên LieGeois (pha chế cà phê với kem tươi) với giá ưu đãi 129.000 đồng/ly tại Vartical, Cung Đình và Rooftop Garden Bar.
Liên hệ: (028) 38292185 – 38293115. Website: www.rexhotelvietnam.com