Tập đoàn Fusion vừa giới thiệu ông David Perlmutter – người phụ trách ẩm thực cho các khu nghỉ dưỡng và khách sạn trực thuộc tập đoàn.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực qua nhiều vị trí khác nhau, ông David Perlmutter bắt đầu thử thách mới trong ngành khách sạn tại Fusion Resort Phú Quốc, Fusion Resort Cam Ranh, Fusion Maia Đà Nẵng, Fusion Suites Đà Nẵng, Fusion Suites Sài Gòn, Alba Wellness Valley by Fusion và thêm hai khách sạn sắp khai trương tại Vũng Tàu và TP.HCM trong năm 2019.
“Ẩm thực Việt Nam nổi tiếng trên thế giới do nguồn nguyên liệu tươi ngon, đa dạng và đặc biệt là sự kết hợp hài hòa của nhiều thành phần gia vị trong các món ăn. Du khách đến Việt Nam rất muốn tìm những giá trị nguyên bản của địa phương, nhất là ẩm thực. Do đó, việc mang đến ẩm thực đặc trưng vùng miền, từ khâu chuẩn bị, chọn lựa nguyên liệu, chế biến và trình bày để phục vụ du khách đúng phong cách truyền thống nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất là mục tiêu hàng đầu của đội ngũ phụ trách ẩm thực tại các nhà hàng thuộc chuỗi khu nghỉ dưỡng và khách sạn của Fusion”, ông David Perlmutter chia sẻ.
Tại Fusion, kỳ nghỉ của du khách là một phong cách sống lành mạnh và cân bằng. Do đó, bên cạnh việc mang đến không gian nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên, các liệu trình spa hay các hoạt động thể chất, ẩm thực lành mạnh là yếu tố rất quan trọng. Các món ăn, thức uống tại các nhà hàng đều được chế biến từ các loại nguyên liệu, rau củ quả tươi ngon và thuần túy nhất của mỗi vùng, cách nấu ăn đảm bảo tốt cho sức khỏe, ít hoặc không dầu mỡ, nhiều loại rau và gia vị.