Nha Trang, ngày 22/4/2024 – Khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa thông báo rằng ông Justin Kim đã được bổ nhiệm làm Tổng bếp trưởng mới. Ông Kim sẽ phụ trách giám sát các hoạt động ẩm thực tại các nhà hàng và quầy bar của khách sạn, bao gồm cả tổ chức các tiệc tùng, hội nghị và sự kiện. Các địa điểm nổi bật bao gồm nhà hàng buffet Feast, nhà hàng Steam n’ Spice chuyên về ẩm thực Châu Á, quầy lounge &More by Sheraton và quầy bar ngoài trời Altitude trên tầng 28.
Sau khi tốt nghiệp từ William Angliss Institute TAFE ở Melbourne, Australia vào năm 2006, ông Kim, một đầu bếp gốc Hàn quốc định cư tại Úc, đã phát triển sự nghiệp ẩm thực của mình ngay tại Melbourne. Trong 18 năm qua, ông đã từng làm việc tại Grand Hyatt Melbourne, Park Hyatt Busan và Park Hyatt Seoul. Năm 2021, ông gia nhập tập đoàn Marriott International với vai trò là Bếp trưởng điều hành tiền khai trương tại JW Marriott JeJu Resort & Spa, đóng vai trò chủ chốt trong việc mở cửa khu nghỉ dưỡng này. Vị trí gần đây nhất của ông là Bếp trưởng Điều hành tại Park Roche Resort & Wellness, nơi đã đạt Giải thưởng “Travel + Luxury Awards Asia Pacific 2023”.
Đầu bếp Kim nổi tiếng với sự chú trọng vào chi tiết và đam mê với các hương vị tinh tế. Ông ưu tiên sử dụng nguyên liệu tươi ngon từ địa phương để tạo nên các món ăn đa dạng và phong phú hương vị, thúc đẩy tính bền vững và gắn kết với điểm đến. Với kinh nghiệm phong phú và nguồn nguyên liệu đa dạng, ông Kim hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và sáng tạo tại trung tâm thành phố Nha Trang, cùng với việc nâng cao trải nghiệm du khách thông qua các hoạt động như lớp học nấu ăn và làm bánh, cũng như các sự kiện dành cho trẻ em và tại Sky Garden của khách sạn.
Tổng Quản Lý khách sạn, ông Libor Secka, chia sẻ: “Với đam mê sáng tạo các thực đơn mới, phát triển đội ngũ và kinh nghiệm phong phú về ẩm thực Á Âu, chúng tôi tin tưởng rằng Bếp trưởng Kim sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và khát vọng đổi mới tại Sheraton Nha Trang Hotel & Spa.”