“Chỉ cạnh tranh về chất lượng, không cạnh tranh về giá” từ lâu đã là tiêu chí của Mi Kitchen khi tham gia vào lĩnh vực bánh trung thu. Có nhìn Trà Mi vào bếp mới thấy được cái chăm chút của cô dành cho món bánh truyền thống này. Hạt điều được cô tự tay lựa chọn và rang sao, giã nhỏ, rồi trộn cùng nguyên liệu thập cẩm như gà quay, lạp xưởng, trứng muối, hạt sen, hạt vừng, mứt vỏ chanh… Vỏ bánh mỏng làm bằng bột cao cấp khi chín vàng đều vẫn mềm và ẩm. Tất cả tạo nên vị thanh tao khó tả khi dùng kèm một ít chè sen thơm lừng.
Bánh nhân ngọt lại là một sự thú vị khác. Cũng với nhân hạt sen, đậu xanh, khoai môn kèm trứng muối, nhưng cái giỏi của đầu bếp nằm ở chỗ phải có nghệ thuật chế biến rất khéo thì bánh mới ngon vừa miệng và tan mềm trên lưỡi được. Vì hoàn toàn không dùng chất bảo quản, bánh chỉ giữ được từ bảy đến mười ngày ở nơi thoáng mát, nhưng thường thì bánh về đến các gia đình là hết ngay trong ngày. Hãy cảm nhận sự hồi sinh của một loại bánh đầy văn hóa và nhã nhặn nhân dịp Trăng rằm tròn trịa nhất trong năm!
Liên hệ: 0981648058. Email: mikitchensaigon@gmail.com hoặc www.facebook.com/mikitchensaigon
(DNSGCT)