Từ ngày 22-11 đến ngày 1-12 tới đây, tại nhà hàng Café Central An Đông của khách sạn Windsor Plaza sẽ diễn ra lễ hội “Đa sắc ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ”.
Café Central An Đông sẽ phục vụ ba thực đơn buffet khác nhau, kết hợp các món ngon đặc trưng của nền ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ như Dolma (rau củ nhồi), Levrek marin (cá chẻm tẩm ướp), Mercimek corbasi (súp đậu lăng đỏ), Firinda kuzu (cừu nướng), Ali Nazik Kebab (bò hầm sữa chua và cà tím), Icli kofte (thịt viên nhồi dứa), Princ pilavi (cơm trộn), và Baklava (bánh ngọt truyền thống)… cùng nhiều món ăn Thổ Nhĩ Kỳ đặc trưng khác.
Trong thời gian diễn ra lễ hội, buffet tối có giá 698.000++/khách từ thứ Hai đến thứ Sáu và có giá 798.000++ vào hai ngày cuối tuần, bao gồm bia tươi Đức và nước ngọt không giới hạn. Đặc biệt, vào hai tối cuối tuần, tiệc buffet còn phục vụ thêm rượu vang sủi.
Hai đầu bếp khách mời gồm bếp trưởng Kaan Avci và bếp phó Ersun Gunduz đến từ nhà hàng Ayva của khu nghỉ dưỡng Allium Villas, ở Yalikavak – Bodrum, thuộc vùng biển Aegean của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tham gia chế biến và trình bày món ăn.