Từ phương châm của MGallery By SofiTel, “nơi mà nghệ thuật tiếp đón và phục vụ làm những khám phá địa phương thêm thú vị và tạo dựng những khoảnh khắc đáng nhớ”, La Veranda Resort Phú Quốc với nghệ thuật phục vụ đã khiến du khách nhớ mãi về một khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp và lãng mạn này.
Tọa lạc tại một vị trí khiêm tốn trên đảo ngọc Phú Quốc, La Veranda Resort là ngôi biệt thự cổ kiểu Pháp nằm trên một bãi biển dài tuyệt đẹp, được bao phủ bởi một khu vườn nhiệt đới tươi mát và yên bình. Kiến trúc được lấy cảm hứng từ văn hóa thuộc địa Pháp, khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp này muốn mang lại sự yên bình đến với những du khách yêu mến nắng và gió của biển đảo cùng vẻ đẹp hoang sơ của bờ biển nhiệt đới.
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, La Veranda Resort còn vui mừng đón nhận giải thưởng Luxury Beachfront Boutique Hotel năm 2016 do tạp chí Luxury Travel Guide trao tặng. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định nét độc đáo trong kiến trúc và dịch vụ đẳng cấp tại La Veranda.
Trong niềm tự hào đó không thể không kể đến sự đóng góp của mỗi nhân viên La Veranda – những người hằng ngày đặt hết tâm huyết và lòng mến khách vào công việc nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho du khách đồng thời tạo nên một không gian lãng mạn qua những trải nghiệm đáng nhớ.
7 giờ – Thảo, Nhân viên dọn phòng
“Tôi bày hoa tươi, trái cây và đảm bảo phòng sạch sẽ, thơm mát trước 7 giờ sáng mỗi ngày để khách có thể nhận phòng vào buổi trưa. Tôi muốn khách cảm nhận được hương thơm ngọt ngào từ những bông hoa nhiệt đới tuyệt đẹp này ngay khi bước vào phòng”.
8 giờ 30 – Kiều, Pastry Chef
“Công việc của tôi là chuẩn bị cho khách một bữa ăn sáng truyền thống kiểu Pháp. Chúng tôi tự hào với món bánh Pain Au Chocolat và Croissant của mình. Bánh vừa chín cũng là lúc chúng tôi chào mừng những thực khách đầu tiên đến với nhà hàng. Mùi bánh thơm thoang thoảng như một cách đánh thức vị giác của khách sau một đêm dài ngon giấc. Tôi thích đi xung quanh các bàn ăn, chào mừng khách và phục vụ họ những chiếc bánh mì thơm ngon nhất”.
10 giờ – Thắng, Nhân viên làm vườn
“Hằng ngày, tôi rất bận vào khoảng 10g đến 14g. Tôi dành nhiều thời gian để lựa chọn kỹ lưỡng và thu hoạch những loại rau quả tươi ngon nhất trong vườn rau hữu cơ rộng đến 1.000m2 ngay tại resort. Như một cuộc hẹn không cần phải báo trước, đầu bếp sẽ đến vườn rau lúc 14g và tôi sẽ giao cho anh ấy những loại rau quả để chuẩn bị bữa tối của khách”.
10 giờ – An, Nhân viên lễ tân
“Chúng tôi thường đón khách nhận phòng vào khoảng 14g. Khách thoải mái làm thủ tục check-in tại quầy bar thay vì ở quầy lễ tân, thư giãn và tận hưởng các loại nước uống được chế biến đặc biệt. Tại Le Bar khách có thể hướng tầm nhìn ra một bãi biển dài tuyệt đẹp với cát trắng tinh cùng màu nước xanh biếc”.
19 giờ – Till, Bếp trưởng
“Tôi rất thích các buổi tối làm việc tại đây, đặc biệt là được thấy du khách thích thú và vui vẻ khi nhìn tôi chế biến món ăn trên một chiếc xe đẩy cổ kiểu Pháp ngay tại bàn của khách. Tôi thích kể cho họ nghe về những câu chuyện đầy thú vị về ẩm thực”.
21 giờ – Ian, Giám đốc Chăm sóc Trải nghiệm của du khách
Vào đêm cuối trước khi khách rời khỏi Phú Quốc, chúng tôi dành tặng những vị khách VIP món quà đặc biệt mang đậm dấu ấn địa phương – POIVRE MELANGE DE PHU QUOC. Đây là loại muối tiêu đặc chế của La Veranda Resort, một món quà tiễn đưa ý nghĩa ghi dấu những kỷ niệm đẹp đáng nhớ của du khách tại nơi đây.