Nhằm vinh danh món lẩu Việt và nghề bếp VN, đồng thời chia sẻ bí quyết nấu lẩu ngon, Unilever Food Solutions và nhãn hàng Lifebuoy (thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever VN) đã phối hợp tổ chức sự kiện “Siêu lẩu lớn nhất VN” diễn ra tại Sân vận động Hoa Lư vào 12-11 với sự góp mặt của đầu bếp Phạm Tuấn Hải – Bếp trưởng Unilever Food Solutions – giám khảo cuộc thi Vua đầu bếp VN cùng 500 đầu bếp và hơn 2.000 khách mời. Tại sự kiện này, nồi lẩu có đường kính 5m và chiều cao 1,2m được chế biến từ 682kg nguyên liệu và 3.000 lít nước dùng đã chính thức được xác lập kỷ lục.
Thông thường, để có món lẩu ngon phải kể đến nước dùng – yếu tố quyết định chất lượng lẩu, và phải trải qua quy trình chế biến với nhiều công đoạn phức tạp. Để chia sẻ khó khăn với đầu bếp, Unilever Food Solutions đã nghiên cứu và chế biến thành công sản phẩm xúp nền Knorr tinh chế dưới dạng xúp cô đặc được làm từ nguyên liệu thịt cùng các loại rau củ, gia vị cần thiết cho nước dùng đậm đà. Tại sự kiện, khách mời được kiểm chứng chất lượng lẩu với công thức nước dùng mới qua hương vị của ba loại lẩu, gồm lẩu gà hoàng gia, lẩu trái cây và lẩu tôm chua cay.