Wagashi là tên gọi chung cho các loại đồ ngọt truyền thống của Nhật Bản, được trình bày một cách đẹp mắt. Hiện nay, wagashi đã phát triển thành một môn nghệ thuật đặc biệt tinh tế và được xem là một trong những đại diện của nền văn hóa Nhật Bản.
Nhận lời mời của Trung tâm Bà nội trợ tài danh, nghệ nhân Junichi Mitsubori – bậc thầy về nghệ thuật làm bánh wagashi, người đi tiên phong trong nghệ thuật sáng tạo wagashi sẽ có các buổi giảng dạy trong hai ngày 2 và 3-4 tại TP.HCM. Một trong những phương pháp đặc trưng mang đậm dấu ấn cá nhân của ông là phương pháp tỉa hoa bằng kim, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật vô cùng tinh tế.
Tham gia khóa học, học viên sẽ được học các bước cơ bản từ cách pha bột nerikiri, làm nhân (anko), giới thiệu các dụng cụ làm wagashi cơ bản và đặc biệt sẽ được trải nghiệm độc đáo những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc do nghệ nhân Junichi Mitsubori trình diễn.
Liên hệ: (08) 54044398. Hotline: 0932611216.
(DNSGCT)