Món khai vị có hàu Pháp dùng với trứng cá Baeri Caviar sau đó là món xúp nhân tôm hùm Bắc Mỹ và vi cá dùng với hương dầu Truffles trắng, thứ tôm hùm chỉ sống ở các bãi đá ngầm, nước trong xanh lạnh buốt của vùng biển Maine cho thịt trắng, dai dai, giòn ngọt, đậm đà và thơm đến lạ lùng… Người Pháp đón lễ hội không thể thiếu món “tủ”: gan ngỗng chính hiệu vùng Périgord áp chảo. Sau đó, thực khách chuyển sang món chính: Phi lê bò thượng hạng Nhật nướng xốt nấm Morel và món uống Porto, một lựa chọn nữa cho món chính là tôm càng, cồi sò điệp và bào ngư áp chảo dùng với nấm mào gà Pháp, tráng miệng bánh chocolat “Valrohna” phủ vàng lá 24K. Thực đơn giá: 2.730.000 đồng+/khách và được tặng một thức uống mang về.
Liên hệ: ĐT: (08) 39303394 – 0918091925. Website: http://www.khaisilkcorp.com
(DNSGCT)